$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

giới thiệu

CHÂU SÀI GÒN BAKERY

Xuất hiện trên thị trường đã hơn  200 năm từ thời phong kiến triều đình Nguyễn, ngày ấy bánh đậu xanh trái cây chỉ được làm để thiết đãi Vua Chúa, Quan Lại cấp cao và Sứ Giả các nước. Cùng với sự phát triển của xã hội và biến đổi thăng trầm cùng lịch sử, những chiếc bánh được tạo hình hoàn toàn bằng tay với những nguyên liệu vô cùng gần gũi dễ tìm trong đời sống, đã gắn kết tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ nối tiếp nhau. 

Ngày nay, tuy không phải là những bậc Vua Chúa Quan Lại trong cung đình, nhưng tất cả chúng ta đều có quyền thưởng thức loại bánh quý tộc mà thời bấy giờ không được phép xuất hiện ngoài dân gian một cách dễ dàng.

Tuổi thơ thế hệ 7x 8x đầu 9x đều nhớ như in những chiếc bánh được làm tự đậu xanh tạo hình thành đủ các loại trái như trái cà, trái ớt, trái khế, măng cụt, mãng cầu..... mang nhiều màu sắc phong phú và bắt mắt được bày bán ở cổng chợ, cổng trường hay đầu làng.

Ngày nay, có rất nhiều loại bánh được nhập khẩu từ các nước bạn cùng với sự ra đời của hàng ngàn loại bánh khác, nhưng bánh trái cây đậu xanh vẫn nghiễm nhiên ghi sâu trong lòng mỗi người dân Việt Nam vị trí nhất định từ hơn 200 năm qua đến nay.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên ngành bánh đậu xanh, Châu Sài Gòn ngày nay mang đến cho các thực khách trong và ngoài nước nhiều mẫu mã đa dạng hơn, tạo hình bắt mắt hơn. Với hơn 300 mẫu từ trái cây, con thú đến thức ăn... với đội ngũ thợ lành nghề và yêu nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng SẢN PHẨM - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN NHẤT

   Trân trọng!

       Chủ Cơ Sở

Nguyễn Trần Hồng Châu